Sắp tới đây, Trong khuôn khổ kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. CLB Golf Doanh Nhân BGC thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM (HUBA) sẽ tổ chức giải Golf Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Tranh cúp Uuviet Solutions vào ngày 11/10/2023 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất.

Đây là sự kiện long trọng trong năm được Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM (HUBA) giao cho CLB Golf Doanh Nhân BGC tổ chức và thu hút được sự quan tâm của nhiều Golfers, Nhà Tài Trợ, và các cơ quan báo chí….Với sự quy tụ của hơn 240 golfers từ khắp các doanh nghiệp trong và ngoài nước chia làm 3 bảng A-B-C và Bảng Nữ tham gia thi đấu tranh tài. Giải đấu có giá trị lên tới 10 tỷ đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn sẽ mang đến một mùa giải nhiều đặc sắc mới.

Giải golf lần này nhằm tạo ra một sân chơi thể thao, nâng cao sức khỏe và phát triển bộ môn golf trong doanh nhân TPHCM, tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu mối quan hệ, thúc đẩy sự hợp tác giao lưu kinh doanh và tôn vinh tinh thần giao lưu  thể thao trong giới doanh nhân, doanh nghiệp TP. HCM.

Ngoài ra, đêm Gala Dinner trao giải còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Ca Sỹ Hà Nhi và nhiều nghệ sĩ khác tham gia, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tiệc sôi động cùng những quà tặng có giá trị tại chương trình.

Thông tin chi tiết:

Thời gian tổ chức: Ngày 11 tháng 10 năm 2023 (Thứ 4).
Địa điểm tổ chức: Sân Golf  Tân Sơn Nhất (số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp)
Số lượng tham gia: 240 golfers.
Link đăng ký tham gia và tài trợ: https://forms.gle/WkKRScU8rD46E9b96

Cơ cấu giải thưởng:
Best Gross.
Giải Bảng
– Bảng A – B – C – Nữ : (Nhất, Nhì, Ba)
Giải Kỹ Thuật:
– 04 Nearest to the pin
– 04 Longest drive (2 Nam/2 Nữ)
– 02 Nearest to the line

Liên hệ đăng ký và tài trợ:

Ms Tuyết: 0904969090 – clbgolfdoanhnhan.bgc@gmail.com
Ms Lan: 0906000066 – banthukybgc@gmail.com

Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC được thành lập vào ngày 10/3/2021, do ông Trần Tuấn Long làm Chủ Tịch . CLB trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp thành phố HUBA và CLB bao gồm các chủ doanh nghiệp, các cá nhân liên quan đến lĩnh vực golf, dự trên tiêu chí: Thể thao lành mạnh -Kết nối chia sẻ – Hợp tác phát triển – Trách nhiệm xã hội. CLB BGC không ngừng phát triển và thu hút hội viên ngày một nhiều hơn các golfer đam mê thể thao golf. CLB hy vọng sẽ trở thành một CLB golf lớn nhất cả nước, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Minh Anh