Sản phẩm Máy lọc nước – máy lọc không khi hàng đầu Hàn Quốc – Công ty TNHH Coway Vina được tin dùng số 1 tại Hàn Quốc. Với mạng lưới của Coway hiện phủ khắp 5 châu lục với các công ty con ở nước ngoài và các đại lý khu vực tại hơn 40 quốc gia. Coway có trung tâm R&D kết hợp với Đại học Seoul nghiên cứu và phát triển công nghệ nước và không khí lớn nhất thế giới.

Á Khôi Trần Đình Thạch Thảo – Miss World Vietnam 2019 Đại sứ thương hiệu của Coway Vina

Thương hiệu Hàn Quốc Coway Vina vừa công bố chiến lược mới với mục tiêu mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm dịch vụ chăm sóc máy lọc chuyên nghiệp dành cho thị trường Việt Nam. Đồng thời ra mắt Đại sứ thương hiệu mới của Coway Vina là Trần Đình Thạch Thảo – Á Khôi/ Top 10 Miss World Vietnam 2019.

Coway Vina cũng luôn  ưu tiên dành cho cộng đồng và môi trường với các dự án vì thiện nguyện trải rộng trên khắp cả nước. Chương trình tài trợ máy lọc nước cho người dân Mường Lát, chuỗi dự án “Mái trường tôi yêu” kết hợp với các tổ chức tình nguyện trong nước nhằm nâng cao chất lượng môi trường học đường và các hoạt động vì môi trường khác,… ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh.

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn