Thực trạng môi trường đầu tư tài chính hiện nay.

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ và phát triển của công nghệ đã xuất hiện rất nhiều thị trường đầu tư tài chính tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Do đó, trader (nhà giao dịch) đang dần trở thành một nghề tay trái hái ra tiền cho rất nhiều người. Tuy nhiên, thời gian qua tình trạng lừa đảo đầu tư tài chính diễn biến rất phức tạp trên môi trường mạng.

Theo thống kê của Bộ TT&TT, năm 2022 ghi nhận hơn 12.935 trường hợp lừa đảo trực tuyến, trong đó, lừa đảo tài chính chiếm 75,6%. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tình hình lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam tăng 64,78% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sơ lược về CLB PNX Trader

Đầu tư tài chính luôn là một lĩnh vực hấp dẫn và đầy thách thức. Để thành công trong thị trường tài chính, việc học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu. Chính vì thế, CLB PNX Trader ra đời với mục tiêu hỗ trợ những nhà đầu tư không chỉ tìm kiếm lợi nhuận mà còn nâng cao kiến thức, kỹ năng giao dịch và hiểu biết về các thị trường tài chính, tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn.

Câu lạc bộ PNX Trader là một tổ chức phi lợi nhuận, đơn vị trực thuộc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX (Trực thuộc Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế) -thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Hoạt động của CLB dựa trên cơ sở tự nguyện tham gia, có nhiệm vụ thực hiện công tác đồng hành Broker – Trader theo đúng quy chuẩn nghề nghiệp tài chính.

CLB phát triển bằng tầm nhìn của những trái tim tâm huyết, với sự tham gia của những thành viên đam mê và có kinh nghiệm, chia sẻ cho các nhà đầu tư những kiến thức bổ ích, chiến lược giao dịch hiệu quả và tư vấn chuyên sâu về các công cụ tài chính.

Chia sẻ về tôn chỉ hoạt động và mục đích thành lập CLB, nhà sáng lập, Chủ tịch CLB cho biết: “ Tôi mong muốn mỗi trader, những người đam mê giao dịch tài chính hãy đoàn kết để tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, phát triển. Chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, nhiệt huyết và chia sẻ kiến thức để hỗ trợ lẫn nhau trên con đường đầu tư tài chính. Hãy luôn giữ vững, tuân thủ nguyên tắc đạo đức giao dịch và hành xử công bằng trong mọi hoạt động của chúng ta, tôn trọng quy định và luật pháp liên quan đến thị trường tài chính.”

Với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi cho trader thông qua các hoạt động khảo sát, đánh giá uy tín các nhà cung cấp dịch vụ của các chuyên gia đầu ngành. Sử dụng các công cụ truyền thông hiệu quả, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các công ty môi giới (Broker), thông qua các hoạt động tổ chức sự kiện, talkshow, giới thiêu sản phẩm ưu việt đến với hệ sinh thái của CLB.

Cơ cấu tổ chức CLB PNX Trader

Các hoạt động sinh hoạt chuyên môn

Tham gia CLB, thành viên sẽ nhận được tài liệu học tập từ cơ bản đến nâng cao, cập nhật tin tức tài chính mới nhất, những nhận định phân tích thị trường mỗi ngày của chuyên gia tài chính, giúp trader có kiến thức để đưa ra quyết định đầu tư, giao dịch chính xác, mang lại lợi nhuận.

Mỗi tuần CLB sẽ tổ chức các sự kiện, buổi hội thảo và mời các chuyên gia, những trader tài năng nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và chiến lược giao dịch. Nội dung sinh hoạt với các chủ đề chính như: tiền tệ, chứng khoán, hàng hóa phái sinh, công cụ giao dịch tự động (EA)… giúp trader có những kiến thức đầu tư an toàn, tránh bị lừa đảo hay đầu tư các sàn scam.

Các thành viên còn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý rủi ro và các trader thành công khác. Tham gia vào các diễn đàn, nhóm thảo luận và các cuộc trao đổi để giải đáp mọi thắc mắc và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề giao dịch. Khi tham gia câu lạc bộ, bạn có thể tự tin với bộ kĩ năng về kiến thức đầu tư chuyên nghiệp và phát triển công việc trader như một nghề nghiệp thực thụ.

Hoạt động thiện nguyện “CLB PNX Trader đồng hành cùng trẻ em miền núi”.

CLB PNX Trader ý thức rằng việc thể hiện trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng và xã hội luôn đi liền với sự phát triển của CLB. Từ đó, hoạt động thiện nguyện “CLB PNX Trader đồng hành cùng trẻ em miền núi” ra đời như một hành động ý nghĩa để chung tay lan tỏa tình yêu thương và hỗ trợ các em nhỏ ở miền núi.

Để có được nguồn tài trợ cho hoạt động này, mỗi trader sẽ cùng chung tay đóng góp tùy theo khả năng, thời gian và tài chính của mình, điều này không chỉ giúp trader thành công trong giao dịch mà còn có cơ hội chia sẻ niềm vui, yêu thương với những em nhỏ đang mong chờ sự giúp đỡ ở miền núi. Hãy tham gia CLB PNX Trader và trở thành một phần trong hoạt động thiện nguyện, mỗi đóng góp của bạn sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn với trẻ em miền núi.

Tham gia vào CLB PNX Trader, bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận với các thông tin và kiến thức mới nhất, mà còn có thể tạo dựng mối quan hệ với những người có cùng đam mê và tầm nhìn về thị trường tài chính. Đó là một cơ hội tuyệt vời để trau dồi kỹ năng và phát triển bản thân trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Hãy cùng nhau trải nghiệm sự khác biệt tại PNX Trader – nơi các trader không chỉ tham gia giao dịch mà còn thăng hoa, phát triển sự nghiêp, tạo nên một môi trường đầu tư uy tín, minh bạch, an toàn./.

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn