HTDN – Sáng 23/9 Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam đã họp định kỳ tại Đồng Nai và có dịp tham quan, trải nghiệm các sản phẩm làm từ thịt heo của Công ty TNHH Trường Giang Phát.

Ban Doanh Nhân – Báo Chí thăm Công ty TNHH Trường Giang Phát tại Đồng Nai

Trường Giang Phát là cơ sở sản xuất chế biết đóng gói các sản phẩm từ thịt heo với thương hiệu “BÁT GIỚI” tại Biên Hoà, phân phối khắp Đồng Nai và các khu vực lân cận: Bình Dương, Thành phố Thủ Đức – TP.HCM,…

Mr. Vũ Văn Tư luôn được bà con cũng như tiểu thương dành tình cảm thương mến

Anh Vũ Văn Tư – Giám Đốc Công Ty, Chủ chuỗi cửa hàng BÁT GIỚI là một người tâm huyết với nghề cung ứng thịt heo, luôn đau đáu câu hỏi làm sao để giúp cho người dân ở địa phương mình nói riêng và người dân cả nước nói chung có được những sản phẩm thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Ban Doanh Nhân – Báo Chí thăm Công ty TNHH Trường Giang Phát tại Đồng Nai

Đội ngũ cộng sự và hình ảnh chuỗi cửa hàng Bát Giới luôn nổi bật, thân thiện với người dân

Minh Thắng – Chí Công

Hoạt động KẾT NỐI Doanh Nhân với chủ đề HÀNH TRÌNH DOANH NHÂN giới thiệu các gương doanh nhân giỏi, biết làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Thông qua chương trình tham quan tìm hiểu thực tế hoạt động doanh nghiệp để lắng nghe, chia sẻ những bài học kinh nghiệm thiết thực giữa các Doanh nhân.