Từ ngày 21 đến ngày 24/12/2023, TPHCM tổ chức khai mạc Hội nghị kết nối cung cầu giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.

Hội nghị kết nối cung cầu giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2023 quy tụ 45 địa phương tham gia, mang đến thành phố hàng nghìn đặc sản vùng miền và 19 không gian văn hóa làng nghề đặc sắc. Đặc biệt, chuỗi sự kiện Hội nghị kết nối cung cầu tiếp tục nội dung quan trọng nhất là không gian kết nối B2B, trao đổi trực tiếp giữa 12 hệ thống phân phối, 5 sàn thương mại điện tử và hơn 1.000 nhà cung cấp đến từ các tỉnh, thành.

Gian hàng thành viên CLB Văn Hóa Doanh Nhân Trẻ Xúc Tiến Thương Mại

CLB Văn Hóa Doanh Nhân Trẻ Xúc Tiến Thương Mại tham gia  với 31 gian hàng đến từ các thành viên  Câu lạc bộ cùng với 500 gian hàng hàng hóa và hơn 200 gian hàng tinh hoa làng nghề của 45 tỉnh thành hội tụ tham gia giới thiệu hàng ngàn đặc sản đến các nhà sản xuất, kinh doanh, nhà phân phối và người tiêu dùng, nhiều hệ thống phân phối lớn tổ chức khu vực riêng để trưng bày và bán sản phẩm OCOP như Coopmart, BigC, Top Market, Satra, MM Mega Market.

Hội nghị nằm trong đợt cao điểm kích cầu tiêu dùng của TPHCM nhằm kết nối cung cầu, là hoạt động kết nối 2 chiều, không chỉ hỗ trợ các địa phương tiêu thụ sản phẩm, mà còn bổ sung nguồn hàng bình ổn thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Thành phố, đưa đặc sản vùng miền đến với người tiêu dùng Thành phố, nhất là các dịp Lễ, Tết.

Nguồn CLB Văn Hóa Doanh Nhân Trẻ Xúc Tiến Thương Mại

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn