Sáng ngày 15/6/2024, tại Lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award” lần thứ VII – năm 2024. Công ty cổ phần LAVINUTS đã vinh dự được vinh danh top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Awards 2024.

Công ty Cổ phần LAVINUTS, một doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp chế biến các loại hạt dinh dưỡng, đã vinh dự được xếp vào danh sách Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á. Đây là một sự công nhận đáng giá cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Chất lượng sản phẩm luôn được Công ty LAVINUTS đặt lên hàng đầu, từ khâu lựa nguyên liệu đầu vào, đến công nghệ chế biến, quy trình sản xuất, bảo quản và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, LAVINUTS không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trong nước và xuất khẩu. Danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của LAVINUTS trong việc nâng cao chất lượng, uy tín và phát triển của mình. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng doanh nghiệp mà còn là niềm tự hào của ngành nông sản Việt Nam.

Chương trình Lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader” lần thứ VII – năm 2024 do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực và Gia định Media tổ chức. Chương trình cũng đồng thời phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin đối với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong những năm qua, giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng nhãn hiệu của mình trong thị trường cũng như đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đây cũng là chương trình có ý nghĩa và tác dụng thiết thực đối với sự phát triển kinh tế khu vực trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong khu vực và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới.

Vinh dự đạt được danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024 là một bước ngoặt quan trọng, khẳng định sự nỗ lực và cam kết của Công ty Cổ phần LAVINUTS trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Với tầm nhìn và chiến lược rõ ràng, LAVINUTS chắc chắn sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần nâng cao vị thế của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Việt Dũng

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn