Tại chương trình Diễn đàn Kinh tế Quốc Tế – Thương hiệu phát triển Châu Á vừa qua được tổ chức tại Singapore ngày 24/09/2022. Doanh nhân Jen Bùi đã vinh dự đạt được danh hiệu “Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Châu Á”. Doanh nhân Jen Bùi hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của công ty Cổ Phần Liên Á Star. Trưởng ban truyền thông Tạp Chí Môi Trường và Đô Thị Việt Nam, Thành viên BTC Hoa Hậu Môi Trường, Hoa Hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc.

Nắm giữ một số bản quyền các cuộc thi Nhan Sắc Quốc Tế. Hiện nay Công ty cổ phần Liên Á Star do bà điều hành cũng đang triển khai một số dự án bất động sản xanh tại Phú Quốc và Lâm Đồng.Với trái tim đây nhiệt huyết và mục tiêu đưa sắc đẹp Việt vươn xa hơn nữa trên đấu trường Quốc Tế, Doanh nhân Jen Bùi đã và đang không ngừng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội tuyệt vời cho nhan sắc Việt. Bên cạnh những hoạt động truyền thông, bảo vệ môi trường luôn là sứ mệnh, bản thân bà trong nhiều năm qua cũng là một nhà hoạt động về môi trường, bà đã định hướng cho công ty phát triển vào các dự án chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và các dự án nghỉ dưỡng xanh , bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên đang là ưu tiên hang đầu…

Trong thời gian qua bà còn tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội, thiện nguyện như tặng học bổng Liên Á Star , trao quà đến với nhiều hộ gia đình khó khăn, tại miền tây . Trước đó , bà đã tham gia đồng hành hoạt động thiện nguyện trong suốt giai đoạn Sài Gòn giãn cách mùa dịch Covid như bữa cơm 0 đồng, chợ rau 0 đồng…

Công việc của Doanh nhân Jen Bùi khá bận rộn và nhiều áp lực, ngoài những lúc đi thực tế tại dự án và điều hành công ty, bà cân bằng cho bản thân bằng những tác phẩm nhiếp ảnh được sáng tác trong những chuyến công tác. Là một nhiếp ảnh gia,Doanh nhân Jen Bùi còn có nhiều tác phẩm đoạt giải cao trong và ngoài nước với chủ đề thiên nhiên và môi trường góp phần đem vinh quang cho nền nhiếp ảnh Việt Nam.

Qua danh hiệu “Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Châu Á” tại Singapore Doanh nhân Jen Bùi đã khẳng định được vị thế cũng như những thành tích và đóng góp cho hoạt động kinh tế và xã hội Việt Nam.

Chia sẻ
Để chia sẻ thông tin, bài viết của bạn trên Cộng đồng Doanh Chủ.
Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 081 262 7799 hoặc Email: info@doanhchu.vn