Tối 12/10, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023) và tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2023.

Đây là chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố tổ chức hai năm một lần từ năm 2017 nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của thành phố.

Trong buổi lễ trang trọng này, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã vinh dự được trao danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 và bằng khen của UBND TPHCM.

Fujiwa Việt Nam với nhà máy hiện đại, được trang bị dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến 100% từ Nhật Bản, Fujiwa luôn hướng đến sự phát triển bền vững và trở thành thương hiệu đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nước I-on kiềm cao cấp Fujiwa được sản xuất kiềm hoá thông qua quy trình chuẩn hoá 9 bước theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm từ I-on kiềm, Hydrogen giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa lão hoá, đồng thời bổ sung vi khoáng chất thiết yếu, cải thiện sức khoẻ đường ruột và dạ dày. Dòng sản phẩm của Fujiwa bao gồm xịt khuẩn, rửa tay, dung dịch vệ sinh mũi, nước muối súc miệng và xịt tẩy rửa đa năng, v.v. đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.

Ông Đinh Xuân Hùng đại diện Fujiwa nhận Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Ông Đinh Xuân Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, chia sẻ: “Công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và đồng hành trong chương trình Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng, để mang đến những sản phẩm cao cấp, góp phần xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh, hạnh phúc”.

Sau khi nhận được giải thưởng của HUBA, Fujiwa cam kết không ngừng hoàn thiện và phát triển thương hiệu, mở rộng mô hình kinh doanh và tiếp tục lan toả sứ mệnh “Nước tốt cho sức khoẻ tốt”, để hướng tới sức khoẻ cộng đồng cho người Việt.

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn