Sự phát triển nhanh chóng và không ngừng nghỉ của các thành phố khiến chúng ta phải đối mặt với không ít những bài toán khó. Trung tâm điều hành thông tin đóng vai trò quan trọng trong thời đại chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp 4.0.

Siêu Nhật Thanh triển khai trải nghiệm mô hình giải pháp dành cho trung tâm điều hành thông tin tại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2023 từ ngày 8-10/6.

Vietnam ICTCOMM là triển lãm thương mại CNTT lớn nhất Châu Á được tổ chức hàng năm bởi Adpex JSC, với sự hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng với Hiệp hội Ban ngành và các tổ chức khác bao gồm nhiều lĩnh vực CNTT với 6 triển lãm chuyên ngành:

– Hội chợ Triển lãm thương mại điện tử
– Hội chợ Triển lãm giải pháp IoT & 5G
– Hội chợ Triển lãm điện tử
– Hội chợ Triển lãm phát triển phần mềm & ứng dụng
– Hội chợ Triển lãm trò chơi
– Hội chợ Triển lãm tiếp thị kỹ thuật số & web

Siêu Nhật Thanh vinh dự là nhà tài trợ đồng hành của triển lãm VIETNAM ICTCOMM 2023

Tham gia triển lãm Vietnam ICTCOMM năm nay, ngoài các sản phẩm màn hình hiển thị như: màn hình led, standee điện tử tích hợp pin sạc dự phòng, màn hình tương tác Samsung Flip, Siêu Nhật Thanh triển khai trải nghiệm mô hình giải pháp dành cho trung tâm điều hành thông tin.

Mô hình giải pháp trải nghiệm bao gồm:

–  Màn hình ghép (video wall) 2×2: thương hiệu Samsung
–  Thiết bị điều khiển nội dung: controller, bàn phím, phần mềm: thương hiệu IDK
–  Bàn làm việc tự động và màn hình cong

Ngoài ra, Siêu Nhật Thanh kết hợp cùng Samsung Flip (bảng tương tác) được “biến hoá” thành một phần trong thiết bị điều khiển nội dung.

Với mô hình giải pháp này, người dùng có thể thiết lập: hiển thị một nguồn dữ liệu và nhiều nguồn dữ liệu với các kich bản khác nhau đáp ứng yêu cầu người dùng. Mô hình này giúp doanh nghiệp, trung tâm điều hành thông tin quản lý và điều khiển tập trung.

Siêu Nhật Thanh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hiển thị, tự tin tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách tham quan tại Vietnam ICTCOMM 2023.

Một số hình ảnh khác:

Standee điện tử kết hợp pin sạc dự phòng phục vụ khu vực check in
Tư vấn giải pháp đến khách tham quan tại gian hàng
Màn hình Led phục vụ sảnh đón khách tại sự kiện

Xuân Nguyên