Chắc chắn rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất của chúng ta, và đó là lý do tại sao chúng ta cần chăm sóc sức khỏe một cách đúng đắn. Thế giới Hoài Sơn – một điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp bằng các sản phẩm thiên nhiên – là thương hiệu của Công ty TNHH Xuất khẩu Nông Lâm Sản Phú Mỹ.

Thế giới Hoài Sơn - tinh hoa dược liệu thiên nhiên tốt
Thế giới Hoài Sơn – tinh hoa dược liệu thiên nhiên tốt

Với sứ mệnh mang lại tinh hoa dược liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe và sản phẩm giàu dinh dưỡng, dược chất và an toàn tới tay mọi người dân Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới, công ty chúng tôi đang từng ngày nỗ lực xây dựng và phổ biến thương hiệu Thế Giới Hoài Sơn. Chúng tôi có 30 năm kinh nghiệm công nghiệp; kinh nghiệm canh tác công nghiệp toàn cầu, làm việc với chuyên gia.

Củ hoài sơn của Công ty Phú Mỹ
Củ hoài sơn của Công ty Phú Mỹ

Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm Hoài Sơn củ tươi, Hoài Sơn lát sấy khô, Hoài Sơn bột và một số sản phẩm phụ khác. Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn, xử lý an toàn, với các công nghệ đảm bảo giữ đủ thành phần dinh dưỡng của sản phẩm với phương thức trồng hữu cơ, đạt chứng nhận Global GAP và hữu cơ tự nhiên theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, sản phẩm của Thế giới Hoài Sơn được các bà nội trợ, cộng đồng ăn chay thực dưỡng tin dùng không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng và dễ chế biến, mà còn là vị thuốc quý với hàm lượng dược chất cao, dùng trong y học cổ truyền và hiện đại.

Khu vực trồng cây Hoài Sơn tại Công ty Phú Mỹ
Khu vực trồng cây Hoài Sơn tại Công ty Phú Mỹ

Củ hoài sơn không chỉ là một nguyên liệu quý trong y học cổ truyền mà còn được sử dụng trong nhiều món ăn ngon như canh hoài sơn nấu với tôm, cháo hoài sơn hầm sườn heo, lẩu dê nấu với hoài sơn, bánh ít chay nhân hoài sơn, chè nếp hoài sơn, … Bằng cách chế biến và nấu ăn theo các bài thuốc truyền thống, củ hoài sơn có thể giúp tăng cường sức khỏe và giúp phục hồi cơ thể.

Với phương châm gìn giữ “Tinh hoa Dược liệu Thiên nhiên”, Thế Giới Hoài Sơn đã và đang tiếp tục phát triển giống củ tốt, giàu dinh dưỡng và mang đến cho mọi người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm hữu cơ và chữa lành, đồng thời xây dựng thương hiệu nông sản Việt vượt trội so với các vùng trồng trên thế giới.

Ông Hứa Thanh Thuận - Tổng giám đốc công ty
Ông Hứa Thanh Thuận – Tổng giám đốc công ty

Ông Hứa Thanh Thuận – Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ về tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty: “Chúng tôi luôn trung thực và minh bạch trong quá trình sản xuất, đóng gói và bảo quản thực phẩm; hoạt động vì quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng; cũng như cam kết chất lượng là nguyên tắc cao nhất trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Thế giới Hoài Sơn tôn trọng và phát triển một nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại bền vững, mang lại giá trị cho đất; sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam và chinh phục thị trường quốc tế, mang thực phẩm Việt đến bạn bè năm châu; ứng dụng khoa học kỹ thuật mang lại công ăn việc làm cho người dân và cải thiện sinh kế cho người nông dân và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.”

Củ hoài sơn tại hội thảo BNI Quality Chapter
Củ hoài sơn tại hội thảo BNI Quality Chapter

Công ty TNHH Xuất khẩu Nông Lâm Sản Phú Mỹ cũng đã có buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm từ củ hoài sơn tại BNI Quality Chapter vào ngày 16/03 vừa qua để các doanh nhân thành viên cùng trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Củ hoài sơn tại Gian Hàng XANH - Analytica Vietnam 2023
Củ hoài sơn tại Gian Hàng XANH – Analytica Vietnam 2023

Thế giới Hoài Sơn cũng đang tham gia đồng hành cùng Gian Hàng XANH tại triển lãm Analytica Vietnam 2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM  từ ngày 19 đến 21/04/2023. Đây là hoạt động kết nối – triển lãm của Hội Bảo Vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) hướng tới đối tượng doanh nghiệp nhằm lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng những thông điệp về bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế tuần hoàn, phát triển kinh tế xanh bền vững.

Đại diện Thế giới Hoài Sơn nhận Chứng nhận tham gia Gian Hàng XANH
Đại diện Thế giới Hoài Sơn nhận Chứng nhận tham gia Gian Hàng XANH

Thế giới Hoài Sơn

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG LÂM SẢN PHÚ MỸ

  • Nông Trường: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, Thị Xã Phú Mỹ , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • VPĐD: 186 Đường Số 8, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  • Website: thegioihoaison.com
  • Hotline: 0868 23 00 23
  • Email: thegioihoaison@gmail.com

Theo Hoàng Ngọc