“Theo tôi, chỉ cần có đủ đam mê thì không bao giờ là muộn để chinh phục giấc mơ của mình” – Doanh nhân Nguyễn Đức Trọng chia sẻ.

Healer Nguyễn Đức Trọng là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu Hệ Bạch Huyết hiện nay tại Việt Nam. Anh là người đã mang phương pháp này đến gần hơn với người Việt và không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quy trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng.

Doanh nhân – chuyên gia Nguyễn Đức Trọng đang giảng dạy phương pháp Sóng Lõi HADOO

Từ bỏ chiếc ghế “Giám đốc cơ khí” để theo đuổi đam mê

Nhiều năm trước, người ta biết đến Nguyễn Đức Trọng với vị trí Giám đốc cơ khí của một công ty lớn. Với chức vụ đó, anh có thu nhập ổn định và có cuộc sống khá thoải mái. Nhưng sâu trong lòng, anh vẫn luôn âm ỉ giấc mơ trở thành Nhà trị liệu giúp mọi người có một cơ thể khoẻ mạnh về thân và tâm.

Doanh nhân Nguyễn Đức Trọng từng là Giám đốc cơ khí

Sau khi quyết tâm từ bỏ công việc hiện tại để trở thành nhà trị liệu, Nguyễn Đức Trọng dành trọn 3 năm để tìm tòi, học hỏi và khám phá nhiều phương pháp trị liệu tối ưu nhất. Trên hành trình đó, anh đã có cơ duyên đến với phương pháp Sóng Lõi HADOO ( chăm sóc hệ bạch huyết ) và nhận ra được đây là một phương pháp hay trong việc triển khai chăm sóc Thân- Tâm – Trí.

Nhìn lại hành trình đến với nghề của mình, Nguyễn Đức Trọng chia sẻ: “Mặc dù tôi không có cơ hội theo đuổi sự nghiệp này ngay từ đầu nhưng với những nỗ lực của bản thân, tôi tự tin có thể giúp cho nhiều người có được sức khỏe và vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Theo tôi, chỉ cần có đủ đam mê thì không bao giờ là muộn để chinh phục giấc mơ của mình”.

Người dẫn đầu xu hướng trị liệu mới tại Việt Nam

Chia sẻ về lý do chọn phương pháp Sóng Lõi HADOO làm công cụ đắc lực trên hành trình chinh phục đam mê của mình, anh Nguyễn Đức Trọng cho biết: “Có 3 lý do để tôi chọn chọn phương pháp này chính là :Dựa trên nền tảng y học hiện đại Hệ bạch huyết ( đã được phổ cập kiến thức trong môn sinh học); phương pháp tác động ngoài da ko xâm lấn nhưng mang lại hiệu quả cao và an toàn; phương pháp đơn giản dễ thực hiện và chuyển giao.

Anh tổ chức nhiều khoá học giảng dạy phương pháp Sóng Lõi HADOO

Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Đức Trọng đang phát triển chuỗi cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp và trị liệu với phương pháp Sóng Lõi HADOO. “Tôi có ước muốn lan toả nó rộng hơn với nghề cũng như chia sẽ phương pháp này với hàng triệu người dân Việt” anh chia sẻ.

Thuỳ Linh

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn