Tối 23/7 tại Quảng Nam, Hoa hậu Doanh nhân áo dài thế giới Võ Thu Sương xuất hiện rạng rỡ khi tham dự chương trình đêm bán kết với vai trò ban cố vấn trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Hoa hậu Doanh nhân áo dài thế giới Võ Thu Sương rạng rỡ trong đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Vòng bán kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) đã gây ấn tượng bởi sự kết hợp hài hoà giữa thời trang, nghệ thuật và vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt.

Việc đảm nhận vị trí này không chỉ là cơ hội để Hoa hậu Doanh nhân áo dài thế giới Võ Thu Sương thể hiện tình yêu quê hương và văn hóa Việt Nam mà còn là cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với những thí sinh tham gia cuộc thi, khuyến khích họ tự tin đối diện với những thử thách và cách thành công trong việc xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ và tận dụng cơ hội để mở rộng kinh doanh và thành công trên thương trường.

Được biết trước đó, đoàn Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong khuôn khổ cuộc thi nhằm lan tỏa yêu thương và những giá trị tích cực đến xã hội.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 26/7 tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức, giấy phép số 722/ SVHTTDL-BDNT.