Ngày 18/02/2023 tại tòa nhà VOV, Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 đã diễn ra chương trình Họp mặt đầu năm 2023 của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) với chủ đề HỘI TỤ – ĐOÀN KẾT – VƯƠN XA với sự tham gia của đông đảo Hội viên, khách mời tham dự.

Các thành viên tham dự chương trình Họp mặt đầu năm 2023 – HỘI TỤ – ĐOÀN KẾT – VƯƠN XA

Đại diện Trung ương Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam có PGS.TS. Phùng Chí Sỹ – Phó chủ tịch; Thủ trưởng Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân: Đại Tá Lê Bá Quân – Phó Tư Lệnh Tham Mưu Trưởng vùng 2 Hải Quân; Đại Tá Đỗ Hồng Duyên – Chủ nhiệm Chính trị Vùng 2 Hải Quân; Đại Tá Trần Văn Đấu – Trung đoàn trưởng Trung đoàn 251 Vùng 2 Hải Quân.

Lãnh đạo các tổ chức, Hội bạn và doanh nghiệp có Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – PCT Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp; Ông Đoàn Ngọc Anh Tuấn – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Thời Đại Mới; Ms. Phan Thị Thắm – Phó Tổng Giám đốc, Tập đoàn KPT Group; Bà Trương Thị Ngọc Hằng – GĐ Đối Ngoại Công TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam; Bà Mai Hương – Giám đốc truyền thông, Công ty Điện Quang; Ông Lê Trần Trí Nhu- Giám đốc điều hành và phát triển Miền Nam 1, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam và Người đẹp vì môi trường Hoàng Hà – Đại sứ thương hiệu Codota Group.

Về phía Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM có Ông Đặng Văn Khoa – Ủy viên trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội; Ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó Chủ tịch kiêm Chánh văn phòng Hội; Ông Ngô Xuân Chinh – Phó Chủ tịch; Ông Huỳnh Tấn Đạt – Phó Chủ tịch; PGS. Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phong, Trưởng Khoa Sinh Học Môi Trường – ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, Chi Hội trường Chi hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường HUFI cùng các UVBCH, hội viên, Anh/Chị Em phóng viên báo chí truyền thông và khách mời đến tham dự.

Ông Đặng Văn Khoa, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM phát biểu.

Năm 2022 cũng là một năm đầy thách thức, kinh tế hồi phục sau đại dịch, nhưng tập thể Hội đã có nhiều nỗ lực, với các hoạt động tích cực và nổi bật. Với những kết quả đó Hội đã được TW Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân của Hội.

PGS.TS. Phùng Chí Sỹ – Phó chủ tịch Hội BVTN MT Việt Nam trao bằng khen cho tập thể Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM

 

PGS.TS. Phùng Chí Sỹ – Phó chủ tịch Hội BVTN MT Việt Nam trao bằng khen cho các cá nhân của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM

Bên cạnh đó, chương trình trồng cây xanh và cây ăn trái cho các lữ đoàn, trung đoàn của vùng 2 và bộ chỉ huy vùng 2 với chương trình mang tên “Trồng cây vì một Việt Nam Xanh” có nhiệu hoạt động nổi bật như ủng hộ thùng rác, cây xanh cho Bộ đội, xây dựng giải pháp xử lý rác thải hữu cơ làm phân bón trồng cây giúp bộ đội tăng gia sản xuất. Bộ tư lệnh Vùng đã trao giấy khen cho các hội viên tích cực tham gia chương trình vì đã có thành tích tốt trong công tác phối hợp hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường tại vùng 2 Hải quân.

Đại Tá Lê Bá Quân – Phó Tư Lệnh Tham Mưu Trưởng vùng 2 Hải Quân (người thứ tư từ trái qua) và Đaị Tá Đỗ Hồng Duyên – Chủ nhiệm Chính trị Vùng 2 Hải Quân (người ngoài cùng bên phải) trao giấy khen cho các cá nhân vì đã có thành tích tốt trong công tác phối hợp hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường tại vùng 2 Hải quân.

Ghi nhận những kết quả hoạt động hội trong năm qua, Ban Thường vụ Hội quyết định trao giấy khen cho 02 tập thể doanh nghiệp và các cá nhân theo quyết địn số 18/QĐ-HMT vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động hội, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong năm qua.

Ông Đặng Văn Khoa – Chủ tịch hội trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động hội trong năm qua.

 

Ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó chủ tịch kiêm chánh Văn phòng Hội trao giấy khen cho những hội viên có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động Hội.

Nhân dịp này Hội đã trao chứng nhận kết nạp hội viên mới cho các tổ chức và cá nhân.

Ông Ngô Xuân Chinh – Phó chủ tịch (bìa trái) trao chứng nhận công nhận hội viên chính thức và Ông Huỳnh Tấn Đạt – Phó chủ tịch lên gắn huy hiệu hội cho các hội viên mới.

Nguồn HANE

Chia sẻ
Để chia sẻ thông tin, bài viết của bạn trên Cộng đồng Doanh Chủ.
Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 081 262 7799 hoặc Email: info@doanhchu.vn