Ngày 15/6/2024, tại Quận 12 đã diễn ra Lễ khai mạc giải Tennis Doanh Nhân Quận 12 Open – Tranh cúp SC Group do Hội doanh nghiệp Quận 12 cùng SC Group phối hợp tổ chức đã diễn ra hết sức sôi động với sự có mặt của 80 vận động viên ( 40 cặp thi đấu) 1 nội dung.

Giải đấu quy tụ 80 vận động viên đến từ các doanh nghiệp Hội viên Hội, Hội; CLB Bạn và cơ quan chính quyền trên địa bàn. Đây là cơ hội tuyệt vời để các VĐV giao lưu , học hỏi, tăng cường tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững.

Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 12  Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 12  Trưởng Ban tổ chức cho biết: giải đấu này là giải đấu đầu tiên của Hội, Ban lãnh đạo Quận 12- Hội doanh nghiệp Quận 12 rất chú trọng giải đấu này. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Hội doanh nghiệp Quận 12, sự quan tâm, tham gia của các vận động viên là nguồn động viên to lớn đối với Hội doanh nghiệp Quận 12.

Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức hy vọng có thể đem đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để các vận động viên tranh tài và thỏa sức với đam mê. Mỗi vận động viên tham dự giải đấu đều là những người có nhiều năm tập luyện và tiếp xúc với bộ môn tennis.

Ông Nguyễn Minh Chánh – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 cùng Thành viên Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các vận động viên.

Kết quả, cặp đôi Phan Văn Phu và Nguyễn Võ Anh Duy đã xuất sắc vượt qua đối thủ và giành chức vô địch.

Cặp đôi Hoàng Thanh Bình và Anh Thử giành giải Nhì

Đồng hạng ba của các cặp đôi: Huỳnh Quang Tiến- Trần Tuấn Thiện; Trương Việt Dũng- Nguyễn Trung Thành.

Lần Thi đấu này để lại dấu ấn về tài năng và ý chí thi đấu của cặp đôi vận động viên.

Giải kết thúc thành công không chỉ là niềm hạnh phúc của các thành viên BTC mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho sự phát triển của phong trào tennis, cũng như làm phong phú thêm đời sống tinh thần trong cộng đồng doanh nhân .

Sau lần này Hội DN sẽ duy trì thành giải truyền thống hàng năm để tạo sự đoàn kết cùng nhau kết nối vượt qua khó khăn và phát triển không những trong hội mà còn mở rộng các hội bạn, các ban ngành, các nghề nghiệp khác nhau, tạo nên sức mạnh tập thể mà thể thao vốn đã mang lại. Đúng với tinh thần thể thao – đoàn kết – phát triển.

Giải Tennis Doanh Nhân Quận 12 Open không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ và kết nối. Sự kiện này góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết và sẵn sàng hợp tác vì sự phát triển chung.

Sau chương trình giải, đầu tháng 7, BCH Hội Doanh nghiệp Quận 12 sẽ phối hợp với UBND – UBMTTQ VN Quận 12 và cùng các Vận động viên đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình Chính sách có công với Cách mạng có hoàn cảnh trên địa bàn Quận nhà.

Minh Thắng

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn