Sáng ngày 25/3/2023, tại văn phòng Số 1 Đường R, KĐT Lakeview City, Phường An Phú, Quận 2 , TP.HCM . Sàn giao dịch nền tảng Mesea Web3 NFT Marketplace  tổ chức sự kiện ra mắt văn phòng mới cùng với sự tham gia của Ufin Technology – Incubator chiến lược trong việc hỗ trợ phát triển các dự án Start up Blockchain trên toàn thế giới.

Sự kiện ra mắt sàn giao dịch nền tảng Mesea NFT Marketplace do chủ dự án – Mesea Group tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công. Buổi ra mắt thu hút đông đảo hơn 200 đối tác đầu ngành tham dự và cùng kí kết hợp tác để tạo ra những bước tiến mới cho kỷ nguyên Web3 NFT sắp tới.

Ghi nhận tại sự kiện ra mắt dự án sàn giao dịch nền tảng Mesea Web3 NFT Marketplace cho thấy, thành phần đối tác tham gia và kí kết phần đông là những nhà đầu tư, Incubator, Lab, Ventures , ngoài ra còn có giới chuyên gia nghiên cứu hệ thống hạ tầng Blockchain và các khách hàng là các dự án lớn có nhu cầu niêm yết NFT trên sàn, hoàn toàn phi tập trung. Trong bầu không khí náo nhiệt của buổi lễ ra mắt, chủ dự án Mesea Group đã công bố nhiều nền tảng Web3 tiên phong trong công nghệ, chương trình kí kết hấp dẫn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của các khách mời tham dự.

“Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Mesea để đào tạo nguồn nhân lực cho các lĩnh vực công nghệ AI, Metaverse, Big Data và Web3”, Ông Hoàng Phước Thành – CEO của UFIN đặc biệt nhấn mạnh về thị trường ngách Web3. “Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào việc khai thác kỷ nguyên Web3, kết nối cộng đồng và các nhà phát triển để tạo ra môi trường cùng cùng phát triển. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các hạ tầng hỗ trợ phát triển Web3, xây dựng dữ liệu kiến thức Web3 bài bản và trao lại cho cộng đồng.”

Tiếp nối thành công từ việc hoạt động sàn giao dịch phi tập trung Mesea Web3 NFT Marketplace sôi động với trung bình 100.000 lượt người truy cập trước đây, nay, Mesea Web3 NFT Marketplace vinh dự được làm đối tác chính thức của Ufin Group và đánh dấu những bước tiến đáng kể thông qua dự án này.

Đây là dự án mà Mesea Group đã nghiên cứu kĩ lưỡng bằng tất cả tâm huyết dành cho người dùng dựa trên nền tảng và kĩ thuật làm cốt lõi, hoàn toàn phi tập trung,  mong muốn mang đến một dự án tiềm năng với không giao dịch NFT thân thiện, bảo mật, tiện nghi và hoàn toàn phi tập trung. Một “miền đất hứa” đủ để người dùng tạo, mua bán và giao dịch NFT chất lượng trên thị trường.

Sàn giao dịch phi tập trung Mesea Web3 NFT Marketplace được nghiên cứu thành sàn giao dịch “Nền tảng” “Multichain” đầu tiên Châu Á với 4 nền tảng kĩ thuật đặc biệt

– Multichain support
– SWAP – P2P – NFT
– ON CHAIN MATCHING ENGINE
– DECENTRALIZED AFFILIATE

Mesea Web3 NFT Marketplace ra đời là một bước tiến mới cho cộng đồng yêu công nghệ, nơi giới chuyên môn gặp gỡ và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh thúc đẩy Việt Nam phát triển bằng kinh tế số và đưa blockchain Việt Nam vươn ra thế giới.

Hơn nữa, theo định hướng quy hoạch trong tương lai thì hệ sinh thái xung quanh ngành Blockchain đóng vai trò quan trọng rất lớn, thúc đẩy ngành Blockchain trở thành công nghệ mũi nhọn của Việt Nam và khu vực Châu Á.

Theo nhận định của giới chuyên gia, thành công của dự án Sàn giao dịch nền tảng Mesea Web3 NFT Marketplace  không chỉ đến từ sự  đầu tư nghiêm túc về hạ tầng công nghệ mà còn từ việc thấu hiểu người dùng đang có nhu cầu giao dịch NFT, các nghệ sĩ, người sáng tạo và chủ các dự án Blockchain & Crypto.

Sàn giao dịch nền tảng Mesea Web3 NFT Marketplace là một trong những dự án tiềm năng mà Mesea Group muốn giới thiệu đến với người dùng và các nhà đầu tư. Việc ra mắt này đánh dấu mở ra một bước tiến mới cho cộng đồng Blockchain tại Việt Nam nói chung và cộng đồng Web3 NFT nói riêng, nơi cộng đồng và giới chuyên môn gặp gỡ và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh thúc đẩy Việt Nam phát triển kỷ nguyên số trong những năm tiếp theo.

Chia sẻ
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn