Tối 24/02, tại khách sạn Tân Sơn Nhất (số 202, đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Thiên An Phát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Công ty Thiên An Phát – DAJUNG và Tri ân khách hàng. Đến dự buổi Lễ có bà Lương Thị Thảo Ly – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên An Phát; ông Kim Ki Jung – Phó Tổng Giám đốc Công ty DAJUNG cùng sự hiện diện của hơn 150 đại lý, chi nhánh, cùng toàn thể nhân viên công ty Thiên An Phát.

Lãnh đạo Công ty Thiên An Phát và Công ty DAJUNG thực hiện nghi thức khai tiệc

Theo đó, với mục tiêu chung mang đến những sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, trải qua những khó khăn của ngày đầu thành lập. Bắt đầu từ triết lý kinh doanh của mình, Thiên An Phát những ngày đầu đã trưng bày, giới thiệu và bán đa dạng các sản phẩm Nhân Sâm, Hồng Sâm, Linh Chi, Đông trùng hạ thảo của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng thị trường thực phẩm chức năng Nhân Sâm – Hồng Sâm Hàn Quốc tại Việt Nam là một thị trường vô cùng cạnh tranh, xác định được khó khăn, thử thách và không hề nản lòng, không chùn bước, Thiên An Phát dần gỡ được các điểm nghẽn trên con đường khởi nghiệp của mình. Đột phá nhất là chỉ 1 năm sau ngày thành lập, Thiên An Phát đã chính thức thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Công ty Da Jung cùng thương hiệu Hồng Sâm KGS. Năm 2013 là năm quan trọng đánh dấu sự kiện Thiên An Phát trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Hồng Sâm KGS tại thị trường Việt Nam. Năm 2014, Thiên An Phát dần đưa các sản phẩm Hồng Sâm KGS về Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu chính ngạch. Sản Phẩm khi về đến Việt Nam đều được đăng ký lưu hành theo quy định về chất lượng của Bộ y tế. Và từ đây, Hồng Sâm KGS được Thiên An Phát phân phối rộng khắp với hơn 200 đại lý – nhà phân phối khắp cả nước, góp phần đưa thương hiệu Hồng Sâm KGS vươn xa khắp mọi vùng miền, từ thành thị đến nông thôn.

Hiện nay, Trụ sở Công ty Thiên An Phát tọa lạc tại số 34A Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, có kho hàng rộng rãi với diện tích 1.500 m2.

Ông Phan Ngọc Tùng – Phó Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên An Phát phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phan Ngọc Tùng – Phó Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên An Phát chia sẻ: “Chặng đường 11 năm qua, chúng tôi đã đứng trước rất nhiều thử thách, có những lúc tưởng chừng không vượt qua nổi. Sự phát triển mà Thiên An Phát có được hôm nay, ngoài sự nỗ lực của ban lãnh đạo, của đội ngũ nhân viên, còn là sự hỗ trợ – tin tưởng từ phía đối tác – công ty Da Jung và sự hợp tác hết lòng của các đại lý, quý khách hàng thân yêu. Ban lãnh đạo Thiên An luôn khắc ghi trong tim mình hình ảnh thế kiềng 3 chân này, bởi vì Thiên An Phát khó có thể trụ vững nếu thiếu 1 trong 3. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ông Phan Ngọc Tùng hy vọng trong thời gian tới tập thể Thiên An Phát sẽ cùng nhau đoàn kết, xây dựng công ty ngày càng phát triển đi lên vì sức khoẻ của người tiêu dùng, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của cộng đồng, của đất nước.

Lãnh đạo Công ty Thiên An Phát và Công ty DAJUNG trao Kỷ niệm chương cho các đại lý
Lãnh đạo Công ty Thiên An Phát trao Kỷ niệm chương cho các đại lý

Dịp này, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên An Phát đã trao Kỷ niệm chương 30 cho đại lý, chi nhánh đã đồng hành cùng Thiên An Phát qua hơn 10 năm hoạt động; trao tặng tiền mặt cho 09 đại lý và chuyến du lịch Singapore dành cho 06 đại lý đạt doanh số cao nhất trong năm 2022; trao quà cho 09 nhân viên đã gắn bó, đồng hành cùng công ty qua 11 năm hình thành, phát triển; cùng các giải thưởng giá trị cho khách mời may mắn tham gia chương trình.

Lãnh đạo Công ty Thiên An Phát trao quà cho nhân viên đã gắn bó, đồng hành cùng công ty qua 11 năm hình thành, phát triển
Lãnh đạo Công ty Thiên An Phát trao tặng tiền và quà cho 06 đại lý đạt doanh số cao nhất trong năm 2022

Thái Tám

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn