Nước đóng vai trò rất quan trọng, là một thành phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Việc uống đủ nước mỗi ngày có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, giúp giải tỏa cơn khát của cơ thể, ngăn ngừa tình trạng mất nước và mang lại sự tỉnh táo để tiếp tục công việc, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh cân bằng.

Nước điện giải giúp cơ thể duy trì năng lượng, bổ sung các khoáng chất cần thiết để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa diễn ra bình thường, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và thải độc cho cơ thể. Nước điện giải từ lâu đã được ứng dụng trong đời sống, đặc biệt là được sử dụng nhiều trong y tế, thể thao.

Nước uống điện giải NAWA được sản xuất bằng công nghệ E-Water là công nghệ điện giải Nhật bản đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 1996) để tạo ra nước uống có pH tự nhiên từ 8.5 – 9.5, đây là loại nước uống có lợi và rất cần thiết cho cơ thể chúng ta.

Chỉ với 99.000đ có ngay thùng nước 24 chai (500ml) NƯỚC UỐNG ĐIỆN GIẢI NAWA – TỐT CHO SỨC KHỎE VỚI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN E-WATE.

* Thời gian: từ ngày 26/11 đến ngày 10/12/2021

* Áp dụng: mua trực tiếp hoặc đặt hàng tại website/facebook

Nguồn NAWA