Cộng đồng kết nối giao thương SNG đã tổ chức thành công Gala Kết Nối Doanh Nghiệp – Gặp gỡ Tân Niên Chào Xuân Giáp Thìn vào sáng ngày 20/2/2024 tại Khách sạn Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Palace Sài Gòn.

Ông Trần Xuân Toàn ( Tony Trần ), Giảng viên – Chuyên gia Kinh tế, Nhà Sáng lập Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG phát biểu Chúc Xuân Doanh Nhân

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 150 doanh nhân, doanh nghiệp nhiều tỉnh thành trong cả nước và quốc tế đến từ các lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho họ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

Gala đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và đầy sắc màu của mùa xuân. Các doanh nghiệp đã có cơ hội trình bày về sản phẩm, dịch vụ của mình và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh trong năm mới.

Tri ân các nhà tài trợ

Ngoài ra, chương trình còn có chia sẻ chuyên đề ” Hạnh phúc – Thịnh Vượng ” và các tiết mục văn nghệ, thời trang đặc sắc, mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa cho các khách mời tham dự.

GS TS Vũ Gia Hiền – Chuyên gia tâm lý chia sẻ chuyên đề

Gala Kết Nối Doanh Nghiệp – Gặp gỡ Tân Niên Chào Xuân Giáp Thìn đã thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương trong cộng đồng doanh nghiệp.

Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn SNG

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn