Ngày 4 tháng 11 năm 2023, cuốn sách “Cất Cánh Trên Sàn Thương Mại Điện Tử” chính thức ra mắt, đúc kết gần 20 năm kinh nghiệm thực tế từ cương vị làm chủ đến làm thuê của tác giả Trần Lâm, gây dựng doanh nghiệp ổn định với tổng số doanh thu tăng trưởng hơn 50% mỗi năm. Sự kiện có tham dự của những tên tuổi đầu ngành trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tác giả Trần Lâm tại buổi ra mắt sách

“Cất cánh trên Thương mại điện tử” là lời tự sự chân thành và cởi mở của tác giả Trần Lâm về hành trình khởi nghiệp và cách thức chi tiết để kinh doanh trên thương mại điện tử dành cho ai muốn bắt đầu, ai đang loay hoay tìm hướng đi khi kinh doanh online (trực tuyến).

Trong cuốn sách, Tác giả Trần Lâm thẳng thắn chia sẻ những thành công và cả thất bại tính đến thời điểm hiện tại, cởi mở về doanh thu, nghĩa vụ thuế của thương hiệu đang kinh doanh trong thời điểm hiện tại. Tác giả cũng không ngại kể về những ngày đầu tự nhận mình là “ông chủ cùi cùi”, một mình làm hết mọi thứ, từ nghiên cứu, làm việc với nhà máy, làm sản phẩm, bao bì, tự đóng gói, mang hàng ra cửa hàng tiện lợi gửi, giao hàng, hay bất cứ công việc nào khác.

“Cất Cánh Trên Sàn Thương Mại Điện Tử” được xuất bản và phát hành lần đầu với 2000 bản. Cuốn sách dày 265 trang, được chia thành 3 hành trình lớn, với 14 chương, mỗi chương trình bày chi tiết về một khía cạnh quan trọng trong kinh doanh Thương mại điện tử.Trong đó, Trần Lâm nhấn mạnh về điều quyết định thành công lâu dài chính là nền tảng kinh doanh bài bản Bài học được đúc kết đơn giản, dễ hiểu với việc dẫn dắt câu chuyện xoay quanh mô hình Canvas, cách biến nó trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động doanh nghiệp.

Sách được trưng bày tại buổi ra mắt

“Tôi chọn “Cất cánh” làm tựa đề cho cuốn sách này. Cất cánh thể hiện mục tiêu trước mắt của chúng ta là thành công trên sàn thương mại điện tử. Cất cánh cũng thể hiện khát khao to lớn của tôi là đưa được sản phẩm nông sản Việt Nam qua bên kia bờ đại dương. Đây không phải ước mơ, mà là thực tế. Tôi và đồng đội đã rục rịch triển khai kế hoạch này.

Nhưng trước khi cất cánh, chúng ta cần quay lại mặt đất. Để chuyến bay an toàn, bạn cần trang bị cho mình một nền tảng kiến thức kinh doanh.” – Tác giả TRẦN LÂM chia sẻ.

tác giả tại buổi ra mắt sách

Cuốn sách này dành cho những ai đang khao khát khởi sự kinh doanh trên Thương Mại Điện Tử một cách chuyên nghiệp.Những ai đang loay hoay với bài toán phát triển doanh nghiệp sau một thời gian kinh doanh.Những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và mong muốn học hỏi kinh nghiệm thành công và thất bại thực tế.Các cá nhân, đơn vị sở hữu hay đang làm việc tại Sàn thương mại điện tử, cần lắng nghe góc nhìn thực tế từ nhà bán hàng, làm tư liệu đào tạo quý giá để truyền đạt đến nhà bán muốn bước chân vào sàn Thương mại điện tử.

tác giả chụp hình cùng độc giả và bạn bè tại buổi ra mắt sách

QUÝ ĐỘC GIẢ CÓ THỂ TÌM CUỐN SÁCH TẠI ĐÂU?

Quý độc giả có thể tìm mua cuốn sách tại các cửa hàng GIVER Books trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, Tiktok Shop và trang web Shop.giver.vn với giá ưu đãi.

📍TIKI: https://tiki.vn/cat-canh-tren-san-thuong-mai-dien-tu-toi-da-xay-dung-julyhouse-macaland-va-loli-the-wolf-nhu-the-nao-p273083917.html

📍SHOPEE: https://shopee.vn/product/588393920/18885631774/

📍LAZADA: https://www.lazada.vn/products/cat-canh-tren-san-thuong-mai-dien-tu-toi-da-xay-dung-julyhouse-macaland-va-loli-the-wolf-nhu-the-nao-i2458418622-s12077122427.html

📍WEBSITE: https://shop.giver.vn/products/cat-canh-tren-san-thuong-mai-dien-tu

📍TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZSNAJVXYT/

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn