Đại diện TBS Group và các doanh nghiệp lên nhận giải

Đây là năm thứ 8 TBS Group được vinh danh tại sự kiện Thương Hiệu Mạnh Việt Nam do Tạp Chí Kinh Tế Việt Nam khảo sát bình chọn dựa trên các tiêu chí và số liệu thực tế mà doanh nghiệp đã đóng góp trong một năm hoạt động. Năm nay TBS Group lọt vào TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM ở hạng mục KINH DOANH XUẤT SẮC

TBS group là tập đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp thời trang, và cũng là một trong những tập đoàn sản xuất lớn nhất Việt Nam. TBS Group hiện đang vận hành gần 50 nhà máy, xuất khẩu hàng hoá tới hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu là tập đoàn kinh doanh đầu tư đa ngành nghề trong đó trụ cột chính: Sản xuất Công nghiệp, Bất động sản và Logistics., Thành lập từ năm 1989, qua  hơn 34 năm sáng tạo và phát triển, TBS Group hiện là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp đặc biệt đối với nền kinh tế nước nhà, đang tạo việc làm và thu nhập cho hơn 50.000 lao động, tận tâm cống hiến cho đất nước ngay từ những năm đầu Đổi mới cho đến hôm nay.

Đại diện TBS Group nhận giải Thương Hiệu Mạnh Việt Nam

Năm 2022 vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức với tất cả doanh nghiệp. TBS Group cũng không ngoại lệ, nhưng với sự vững chắc tài chính cộng với sự nhiệt huyết của một tập thể đoàn kết và thương hiệu Việt uy tín trong nước cũng như quốc tế vì thế TBS vẫn đứng vững trên thị trường trong năm qua một cách ổn định và bền vững

Với tầm nhìn xa về chiến lược của ban lãnh đạo cùng với khát vọng, ý chí quyết tâm và tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một tập thể đội ngũ nhân lưc được đào tạo vững chắc giỏi chuyên môn nghiệp vụ. TBS group đã tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu, phấn đấu đến năm 2025 sẽ vươn mình phát triển lớn mạnh thành công ty uy tín tại nước nhà và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào con người Việt Nam trên thế giới.

Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times, được khởi xướng từ năm 2003 và duy trì liên tục tới nay. Bền bỉ trong suốt 20 năm, chương trình đã kiến tạo và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp thương hiệu mạnh Việt Nam với hàng nghìn thương hiệu ở tất cả các ngành, các lĩnh vực hoạt động của nền kinh tế. Các thương hiệu mạnh được khảo sát, công bố và vinh danh hàng năm: là các thương hiệu doanh nghiệp có kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh xuất sắc, ấn tượng; các thương hiệu tiên phong đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra hiệu quả đột phá mới trong chuỗi giá trị sản xuất, kinh doanh và thương mại sản phẩm/dịch vụ; các thương hiệu tiên phong cam kết và triển khai các kế hoạch hành động về phát triển bền vững, cải thiện môi trường, biến đổi khí hậu, hướng tới thực thi cam kết net-zero của Việt Nam đồng thời tăng cường các chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; các doanh nghiệp có giá trị thương hiệu cao, được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá, định giá.

Năm 2023, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam triển khai khảo sát doanh nghiệp ở các nhóm ngành kinh tế, tiến hành bình xét và công bố các hạng mục vinh danh sau:

68 doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện Thương Hiệu Mạnh Việt Nam
  • TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022-2023
  • TOP 10 Thương hiệu Mạnh – Kinh doanh Xuất sắc 2022-2023
  • TOP 10 Thương hiệu Mạnh – Tăng trưởng Ấn tượng 2022-2023
  • TOP 10 Thương hiệu Mạnh – Tiên phong Đổi mới sáng tạo 2022-2023
  • TOP 10 Thương hiệu Mạnh – Tăng trưởng xanh 2022-2023
  • TOP Thương hiệu Mạnh – Phát triển bền vững 2022-2023

 

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn