Tại Lễ công bố Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á- Asia Top Brand Award 2023, Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á- Asia Excellent Leader 2023, do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực, Viện Khoa học quản trị Phương Nam và Diễn đàn Nhà lãnh đạo doanh nghiệp phối hợp tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, Fujiwa Việt Nam đã vinh dự đạt giải thưởng danh hiệu TOP 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á năm 2023.

Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam Ngô Thị Thu Thủy (đứng giữa) nhận Chứng nhận thương hiệu

Fujiwa Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất nước uống ion kiềm cao cấp hydrgen, chuyển giao của Nhật Bản, các sản phẩm được tạo ra từ công nghệ điện phân do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh, tạo ra ion kiềm có độ pH 9+, bổ sung thành phần hydrogen vào nước, giúp cơ thể trung hòa axít dư thừa, làm chậm lão hóa, giảm biến chứng bệnh gút.

Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam Ngô Thị Thu Thủy cho biết: Mong muốn của Fujiwa Việt Nam là xây dựng thương hiệu mang lại sức khỏe cho cộng đồng người Việt và được sống thọ, sống khỏe như người Nhật, hướng tới một thương hiệu xuất khẩu toàn cầu, vươn tầm thế giới.

Để có được sự công nhận từ cộng đồng kinh doanh và người tiêu dùng đối với thương hiệu Fujiwa Việt Nam là một hành trình xây dựng, phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được thị trường là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Fujiwa Việt Nam đạt giải thưởng danh hiệu  TOP 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á, thể hiện sự tin tưởng mà người tiêu dùng dành cho thương hiệu Fujiwa Việt Nam trong thị trường châu Á. Đây còn là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Fujiwa Việt Nam trong vệc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng và duy trì hình ảnh uy tín trong thời gian dài.

Đại diện các doanh nghiệp nhận Chứng nhận và Kỷ niệm chương

Đây là một hoạt động uy tín được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức các cấp, các ngành và cộng đồng doanh nghiệp về tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu góp phần tạo cầu nối đưa các doanh nghiệp Việt Nam tiến lại gần nhau, cùng nhau hợp tác, phát triển trong nước và bước xa hơn trong thị trường quốc tế.

CÔNG TY TNHH FUJIWA VIỆT NAM được thành lập vào năm 2018 trên quy mô diện tích hơn 30.000m2. Nhà máy được lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động Nhật Bản hiện đại để cho ra đời sản phẩm nước i-on kiềm cao cấp FUJIWA VIETNAM, nước uống giàu Hydrogen cao cấp, xịt khuẩn rửa tay FUJIFUL, chai dung dịch vệ sinh đa năng FUJION, nước súc miệng ION MUỐI.