Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2023, đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa UFIN Group và Đại học Trực tuyến FUNiX – tổ chức giáo dục đào tạo trực tuyến CNTT thuộc tập đoàn FPT về chương trình Web3 Job Fair Global (W3J Global). W3J Global sẽ là sự kiện hàng đầu hướng dẫn bạn khám phá thế giới hấp dẫn của Web3.

Với sứ mệnh mang đến kiến thức cập nhật thực tiễn nhất cho sinh viên về Web3 trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ hiện đại đi cùng với sự phát triển của thế giới, UFIN Group sẽ là đơn vị đồng hành cùng FUNiX tổ chức thực hiện triển khai các chương trình event về Web3 và hàng loạt các chương trình kết nối giữa những người xây dựng và sáng tạo Web3.

Với dân số trẻ, thành thạo công nghệ và đam mê bắt kịp xu hướng, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được đánh giá là một thị trường tiềm năng để phát triển lĩnh vực blockchain và Web3. Tuy nhiên, bên cạnh tiềm năng là sự khan hiếm nhân tài trong lĩnh vực blockchain, lập trình hợp đồng thông minh (smart contract) và ứng dụng phi tập trung (dApp). Đó là lý do mà UFIN kết hợp cùng FUNiX tổ chức ra chương trình W3J Global nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức tìm kiếm nhân lực Web3 thông qua các chương trình đào tạo nhằm giải quyết sự thiếu hụt này.

Ông Hoàng Việt Thắng (đại diện FUNiX) và Ông Hoàng Phước Thành (Tổng Giám đốc UFIN Group). Ảnh: UFIN

Buổi lễ ký kết ngày 18/5/2023 có sự tham gia của đại diện phía Đại học Trực tuyến FUNiX, có Ông Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm Cung ứng nhân lực FUNiX cùng đại diện ban lãnh đạo UFIN Group, có Tổng Giám đốc điều hành – Ông Hoàng Phước Thành. Bên cạnh đó còn có đông đảo khách mời và cán bộ nhân sự của UFIN Group và FUNiX tham dự.

“Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Blockchain và Web3, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có kỹ năng trong lĩnh vực này ngày càng tăng. Web3 Job Fair Global là sự kiện quan trọng nhằm kết nối Doanh nghiệp – Sinh viên – Người tìm việc trong lĩnh vực Web3. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện sẽ nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các Doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng một cộng đồng Web3 chất lượng cao.” Anh Hoàng Phước Thành – CEO & Co-Founder UFIN Group chia sẻ trong buổi hợp tác.

Đại diện FUNiX cùng Ban lãnh đạo UFIN group chụp ảnh tại sự kiện kí kết. Ảnh: UFIN

Theo nội dung của buổi kí kết, hợp tác này sẽ là bước ngoặt ra mắt chương trình W3J Global – là sự kiện hàng đầu hướng dẫn bạn khám phá thế giới hấp dẫn của Web3. Khám phá, học hỏi, tìm việc,  kết nối mạng và hiểu rõ hơn về các xu hướng và những trường hợp sử dụng mới nhất đang xuất hiện trong làn sóng Web3 tương lai này.

Nguồn UFIN

 

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn