Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – VIETNAM ICTCOMM 2024 – đã diễn ra thành công rực rỡ trong 3 ngày từ 06 đến 08 tháng 06 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Trong nhiều năm, thương hiệu Triển lãm VIETNAM ICTCOMM đã trở thành một nền tảng thương mại đáng tin cậy, nơi các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể giao lưu, tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành, cũng như kết nối giao thương với đối tác tiềm năng.

Triển lãm được đồng tổ chức bởi Công ty cổ phần ADPEX, phối hợp cùng Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC). Sự kiện còn nhận được sự bảo trợ và đồng hành của Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, và Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trong suốt 3 ngày diễn ra, triển lãm đã thu hút hàng nghìn khách tham quan và hơn 500 đơn vị triển lãm từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ba Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông,… cùng nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với số lượng gian hàng vượt hơn 650, Vietnam ICTCOMM 2024 tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về quy mô và chất lượng.

Đặc biệt, sự tài trợ và đồng hành của Nhà tài trợ Vàng – MobiFone – đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Vietnam ICTCOMM 2024. Sự hiện diện của MobiFone không chỉ nâng cao quy mô sự kiện mà còn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả khách tham dự, khẳng định vị thế của sự kiện lớn nhất trong năm 2024.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn MobiFone và tất cả các đơn vị, tổ chức đã tham gia và hỗ trợ để Vietnam ICTCOMM 2024 trở thành một sự kiện đáng nhớ và thành công rực rỡ. Chúng tôi mong rằng, với sự ủng hộ của quý vị, Vietnam ICTCOMM sẽ tiếp tục phát triển và trở thành cầu nối quan trọng cho ngành viễn thông và công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Chia sẻ
Theo dõi Doanh Chủ trên
Hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung số trên Doanh Chủ.
Đăng ký mở tài khoản qua Hotline: 081 262 77 99 hoặc Email: info@doanhchu.vn